BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Người FPT / Kiểu tìm nhân sự “lạ” tại FPT Software: thưởng tiền cho người giới thiệu

Kiểu tìm nhân sự “lạ” tại FPT Software: thưởng tiền cho người giới thiệu

FPT Software vừa ban hành chương trình Giới thiệu ứng viên 2015, thưởng tiền từ 200.000 – 10 triệu đồng (với tổng tiền khoảng 2 tỷ đồng) nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên công ty này tham gia quá trình bổ sung nguồn nhân lực cho công ty.

Năm 2015, FPT Software dự kiến cần tuyển mới từ 4.500 – 10.000 người. Ảnh: Thanh Nga/Chungta.vn.

Theo FPT Software, việc chia mức thưởng được tính theo ngạch công việc (Job rank).

Với mức thưởng 1, cán bộ nhân viên công ty này chỉ cần gửi CV xin việc của ứng viên về cho FPT Software  thỏa mãn các yêu cầu sẽ được nhận thưởng 200.000 đồng/CV.

Mức thưởng 2, 3 và 4 dành cho cán bộ nhân viên giới thiệu thành công ứng viên tùy thuộc vào công việc theo quy định của chương trình, tương ứng 2,5 triệu, 5 triệu và 10 triệu đồng.

Bên cạnh tiền thưởng, FPT Software còn có chính sách tích lũy điểm, hàng quý tổ chức bốc thăm may mắn trúng iPhone 6, máy tính bảng Surface…

Việc trả tiền cho cán bộ nhân viên giới thiệu ứng viên được xem là cách làm “lạ” nhưng hiệu quả của FPT Software trong bối cảnh doanh nghiệp này đang “khát” nhân lực số lượng lớn.

Nguồn tin từ Ban Đảm bảo Nguồn lực FPT Software cho hay, năm 2015, FPT Software dự kiến cần tuyển mới từ 4.500 – 10.000 người.

Cũng đáng chú ý, số tiền 10 triệu đồng chưa phải là con số lớn nhất được áp dụng cho hình thức “treo thưởng tìm nhân sự” tại FPT Software.

Gần đây nhất, trong tháng 3/2015,  FPT Software đã treo thưởng số tiền từ 8 – 30 triệu đồng cho nhân viên giới thiệu thành công ứng viên vào làm việc cho khách hàng của doanh nghiệp này là một công ty chứng khoán tại Nhật Bản. Số tiền thưởng được nhận tương ứng với vị trí và trình độ ngoại ngữ của ứng viên như chuyên gia công nghệ, quản trị dự án…

About FTel NAN

Check Also

FPT phát động phong trào ‘Tôi tử tế’

FPT phát động phong trào ‘Tôi tử tế’ Khi bạn làm việc tốt và chia ...

Call Now Button