BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Người FPT / Hot girl FPT ‘nghìn người mê’ trên Facebook

Hot girl FPT ‘nghìn người mê’ trên Facebook

Hot girl FPT ‘nghìn người mê’ trên Facebook

Sở hữu nét đẹp trẻ trung, xinh xắn như các hot girl, Trần Thị Huyền Trang, nhân viên lễ tân tầng 13 tòa nhà FPT Cầu Giấy (Hà Nội), không chỉ gây ấn tượng ở ngoài đời mà còn thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ, cô gái sinh năm 1993 không theo đuổi công việc đúng ngành nghề mà trở thành lễ tân của tòa nhà FPT Cầu giấy.

Dù mới gắn bó với FPT từ trung tuần tháng 3 nhưng Trang đã đủ yêu và gắn bó với môi trường làm việc nơi đây. “Mình thấy FPT là môi trường phù hợp với những người trẻ để có thể học hỏi và làm việc. Chính vì thế nên ngay khi mới đến đây, mình đã muốn được gắn bó lâu dài”, Trang chia sẻ.

Để nói về mình, cô gái sinh năm 1993 cho rằng khá “vui vẻ, dễ gần, thẳng thắn và sống hơi nội tâm”.

Khi rảnh rỗi, Trang thường đọc sách, tiểu thuyết, nghe nhạc và nấu ăn. Ngoài ra cô còn thích đi shopping và du lịch với bạn bè.

Khá nữ tính và điệu đà nên Trang thường chọn những bộ cánh nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tinh tế để tôn lên nét đẹp của mình.

Cô cũng rất kỹ lưỡng trong việc chăm sóc da và cơ thể. Mỗi ngày, cô đều uống thật nhiều nước, ăn nhiều hoa quả và rau xanh, không thức quá khuya và kiên trì tập thể dục. Đó là bí quyết để Trang luôn có được làn da mịn màng, trắng sáng.

Chịu ảnh hưởng của cung Ma kết nên Trang mang hầu hết đặc điểm của cung này như sống trách nhiệm và luôn kiên nhẫn. Đối với cô, dù có thế nào thì gia đình luôn là số 1.

Phương châm sống của Trang là “luôn phải đặt mình vào vị trí của người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ làm tổn thương người khác”.

About FTel NAN

Check Also

FPT Nghệ An tổ chức “Đoàn Xiếc Kì Diệu” – Đón Giáng Sinh

Đón Giáng Sinh – Chào Năm Mới FPT Nghệ An tổ chức “Đoàn Xiếc Kì ...

Call Now Button